Các dịch vụ:
* Đóng kiện gỗ: 0913 400 600

Phụ kiện áp lực

Phụ kiện áp lực sử dụng trong đường ống áp lực cao

Công ty chúng tôi cung cấp các phụ kiện thép áp lực cao từ nhà sản xuất Both-well - Taiwan, Superlok - Korea. Phụ kiện áp lực (forged fittings) được  sử dụng trên hệ thống ống áp lực trong các ngành công nghiệp mía đường, nhựa, cao su, dầu khí, đóng tàu...

Phụ kiện áp lực ( forged fittings) chia làm hai loại , loại ren ( threaded forged fittings) và hàn lồng ( socket weld forged fitings) thường được sản xuất theo tiêu chuẩn ASME B16.11 , MSS SP 75, MSS SP 83, vật liệu thép A105 hoặc inox chúng chủ yếu được gia công bằng phương pháp rèn, các size thường từ 3/8" - 4" ,. Áp lực chủ yếu từ 2000#, 3000#, 6000#, 9000#. tuy nhiên thường sử dụng nhất là 3000# và 6000#, Công ty Hồng Quang nhập khẩu chủ yếu các mặt hàng thuộc 2 cấp áp lực này, nên hầu như hàng loại này là có sẵn.

Thêm nữa các phụ kiện ren áp lực Threaded forged fittings) có hệ ren chủ yếu theo tiêu chuẩn Mỹ kí hiệu NPT. Ngoài ra hệ ren chuẩn BS cũng được nhà máy chấp nhận.

Các phụ kiện áp lực thường được sử dụng trong các hệ thống đường ống, chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây bao gồm phụ kiện hàn lồng ( socket weld forged fittings) và phụ kiện ren ( threaded forged fittings):

1. Co áp lực ( forged elbow fittings) tiêu chuẩn ASME B16.11

Co áp lực dùng nối rẽ nhánh với góc 90 độ và 45 độ trên hệ thống đường ống, chúng được phân loại thành những  loại sau đây:

Đóng kiện gỗ

Co lơi hàn lồng , co lơi ren áp lực hay còn gọi là co 45 độ

2. Tê áp lực ( Equal tee, reducing tee forged fittings) tiêu chuẩn ASME B16.11

Tê thường được sử dụng để tạo ra nhánh có góc 90 độ so với phương của dòng chảy. Tê có hai dạng tê đều ( Equal tee) và Tê giảm (Reducing tee).

Tê đều được sử dụng khi đường kính của nhánh và của tuyến ống chính có cùng kích thước.

3.Măng xông áp lực (Forged coupling fittings).

Măng xông là vật tư dùng để nối thẳng giữa 2 ống lại với nhau. Có 3 loại măng xông chính: Full coupling, Half coupling, và Reducing coupling ( Reducer)

4. Nhánh nối áp lực ( forged olet fittings)

Đóng kiện gỗ


Kiện gỗ là lớp bảo vệ phía ngoài khi cần vận chuyển các loại hàng hóa dù trên bất kỳ phương tiện vận chuyển nào để tránh cho hàng hóa bị dằn sốc, gây hư hại, gãy, vỡ, dập hay chịu những tác động khác bên ngoài.
Hầu hết hiện nay, các hàng hóa như tủ điện, tivi, hóa chất, các thiết bị dễ vỡ khác hầu hết là phải đóng kiện gỗ.
Với tác dụng bảo vệ hàng hóa cho bạn, vậy có phải hàng hóa nào, kích thước nào cũng có thể đóng kiện gỗ được không?
Trên lý thuyết, tất cả hàng hóa từ nhỏ đến lớn đều có thể đóng kiện gỗ được, chỉ cần bạn muốn bảo vệ hàng hóa của mình tránh va đập và hư hại. Tuy nhiên, những hàng hóa giá trị, hoặc dễ hư hại hay thường chịu tác động bên ngoài như tivi, đồ điện máy, xe máy...là luôn phải đóng kiện gỗ khi vận chuyển.
Và còn những hàng hóa phải vận chuyển đi quốc tế, buộc phải đóng kiện gỗ (còn phải đóng đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn mà quốc gia đó quy định)

Nhánh nối là loại vật tư đặc biệt của phụ kiện áp lực , được dùng để thay thế cho tê giảm, nó cũng để nối rẽ nhánh 90 độ và nối cho nhánh đường ống có kích thước nhỏ hơn, có thể từ ống có kích thước lớn về kích thước nhỏ hơn rất nhiều như Sockolet size 12" x 1/2". Sử dụng các nhánh nối thuận tiện khi thi công, và bảo trì bảo dưỡng, hoặc lắp thêm 1 đường ống mới. Khi thi công chỉ việc khoét lỗ nhỏ rồi lắp chúng vào mà không cần phải cắt 1 đoạn ống như sử dụng tê nối.

Có rất nhiều loại nhánh nối: Weldolet, Sockolet, Threadolet, Elbolet, Sweepolet, Nipolet, Latrolet, Flangeolet.

nhánh nối áp lực

5. Rắc co áp lực ( Forged union)

Rắc co thường được sử dụng trong hệ thống đường ống áp lực, nơi mà yêu cầu việc tháo lắp thường xuyên.

PalletRắc co thường có 3 phần hai phần được nối với 2 đầu ống, phần còn lại dùng nối 2 đầu ấy với nhau. Và nó có 2 dạng nối là ren và hàn lồng ( threaded ends and socket weld ends)

Phụ kiện ren áp lực cao - Forged threaded pipe fittings có thể đại diện cho phương pháp lâu đời nhất của việc gia nhập hệ thống đường ống. Giống như phụ kiện hàn áp lồng áp lực, phụ kiện ren được sử dụng chủ yếu cho đường kính ống nhỏ (Small Đường kính ống), thường cho đường ống có đường kính danh nghĩa là 2” NPS. Các tiêu chuẩn phù hợp tiêu chuẩn ASME B1.20.1.

SAIGON KINHBAC Co.,Ltd (SKB). Chúng tôi cung cấp đầy đủ phụ kiện đường ống nối ren áp lực - Nút bịt ren trong áp lực, cà rá ren áp lực, hai đầu ren áp lực, nút bịt ren ngoài áp lực, nối ren trong áp lực, co ren 45o áp lực, co ren áp lực. Tiêu chuẩn ASME B16.11, JIS B2316, MSS SP-79, BS 3799….

Screwed (SCRD)  là phụ kiện áp suất cao được sử dụng trong các quá trình công nghiệp khác nhau.

- Chúng được sử dụng ở những nơi có đường ống làm việc áp suất cao và được thiết kế để cung cấp các đặc tính dòng chảy tốt.

- Sản xuất theo tiêu chuẩn ASME B16.11. Các chuẩn B16.11 bao gồm xếp hạng áp nhiệt độ, kích thước, dung sai, đánh dấu, và yêu cầu vật liệu carbon giả mạo và thép hợp kim.- Phone: +84-908-744-256